Author Topic: Áo dài cách tân chim công  (Read 11 times)

admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • Posts: 12
    • View Profile
Áo dài cách tân chim công
« on: May 14, 2018, 04:11:20 AM »
Áo dài cách tân chim công không chỉ đẹp mà còn mang tới vẻ sang trọng và quý phái cho chiếc áo dài. Họa tiết chim công cao quý, tạo nên nét sang trọng và cao cấp. Cộng với chất liệu vải áo dài lụa Thái Tuấn cao cấp nhất. Tất cả làm nên mẫu áo dài cực kỳ phong cách dành cho các nàng cá tính.

Áo dài cách tân chim công – Chất liệu lụa Thái Tuấn không thể bỏ qua

Chất liệu lụa Thái Tuấn cao cấp, họa tiết chim công cực đẹp và sang trọng. Tất cả làm nên mẫu áo dài cách tân chim công cực chất dành tặng cho các nàng cá tính.

Vải áo dài lụa Thái Tuấn là loại vải chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao nhất. Với nhiều ưu điểm và đặc tính vượt trội. Vải áo dài lụa Thái Tuấn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để may áo dài.

Mời bạn xem thêm một số màu của mẫu áo dài cách tân chim công tại website xưởng in áo dài

Áo dài cách tân chim công – Ý nghĩa của chim công

Chim Công được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng chính là một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, trong các triều đại Trung Quốc, Phượng Hoàng là biểu tượng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ.

Còn theo các truyền thuyết thì Phượng Hoàng là một con vật hồi sinh từ trong lửa nên nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi phục sau thất bại, đổ nát. Vì là biểu tượng của phượng Hoàng nên chim Công cũng có những ý nghĩa như vậy.

Xem thêm tại http://invaiaodai.com